Xin chào bác sĩ, Trên má phải và trán của tôi xuất hiện rất nhiều mụn cám. Bác sĩ có thể cho tôi biết pp điều trị như thế nào.
Trả lời:
Chào ban, Mụn cám xuất hiện là do những nguyên nhân như : - Tăng tiết chất bã nhờn : Chất bã tiết ra từ tuyến bã và đổ vào lỗ chân lông ra ngoài - Tắc cổ nang lông tuyến bã do yếu tố di truyền và môi trường : - Nội tiết cơ thể - Các vi khuẩn gây tình trạng viêm nang lông tuyến bã - Yếu tố môi trường, do sử dụng hóa mỹ phẩm Bạn nên đi khám chuyên khoa Da liễu để bác sỹ xác định tình trạng của da mặt, từ đó có phương hướng điều trị phù hợp nhé Thân mến