Xin chào bác sĩ, 1.Bị nứt hậu môn đang len da non nen cảm giác ngứa, dùng dầu mù u thoa và vệ sinh bằng povidin được khong ạ. 2. Khám định kì sư em âm có nang tuyến vú thì phải làm hì tiếp theo ạ.
Trả lời:
Chào bạn, bạn có thể dùng povidin để chăm sóc vết thương và dùng dầu mù u để mau lành vết thương ở hậu môn.Còn nang tuyến vú của bạn kích thước bao nhiêu?nang tuyến vú nếu trên hình ảnh siêu âm nghĩ là nang lành tính thì có thể yên tâm, trừ khi nếu gây cho bạn khó chịu nhiều như đau thì bạn có thể khám phụ khoa để được tư vấn phương pháp can thiệp, còn nếu nhỏ và không gây phiền hà gì thì bạn có thể theo dõi định kì được bằng siêu âm.THân