Chao cac bac si .Cháu tên linh hiện nay nay cháu đang học 12 gần đây không biết tại sao trên tay và chân cháu nổi mụn đỏ, mụn này khác với các mụn thông thường (mỗi một chấm mụn đỏ có kèm theo các vòng mụn màu trắng nói cách theo cách khác thì nó giống như lan ben vậy, ở giữa một cái lan ben là một cục mụn màu đỏ ).nỗi mụn như vậy được xem là bệnh lý gì .cam ơn bác sĩ nhiều lắm
Trả lời:
Chào cháu ! Với những triệu chứng mà cháu mô tả thì chưa thể chẩn đoán chĩnh xác được , cháu có thể cung cấp thêm hình ảnh để bác sĩ hiểu rõ hơn nhé ! Thân ái chào cháu !