Xin chào bác sĩ, Cho cháu hỏi bác sĩ bảo cháu bị rối loạn sắc tố da ở vùng quanh mắt nên mới bị quầng thâm đen. Vậy bác sĩ khuyên cháu nên đến chuyên khoa da liễu ở đâu để khám ạ.! Bác sĩ có thể cho cháu địa chỉ cụ thể ở Hà Nội không ạ.! Cháu cảm ơn bác sĩ nhiều.!
Trả lời:
Chào cháu, Cháu có thể đến khám tại bệnh viện Da liễu Trung ương ( Phương Mai ) hoặc Bệnh viện Da liễu Hà Nội ( Nguyễn Khuyến )nhé . Thân mến.