Xin chào bác sĩ , cháu năm nay 25 tuổi đã có gia đình và con nhỏ , đầu ti của cháu mọc 1 nốt mụn ,đau như vậy có sao không a
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Khi đầu ti của bạn nỗi 1 nốt mụn và gây đau? Bạn có thể cho mình hỏi thêm nốt mụn đó mọc bao lâu rồi? Kích thước nốt mụn đó có lớn không? Bé nhà bạn có còn bú sữa mẹ nữa không? Khi bạn cho bé bú thì gây đau hay bình thường bạn chạm vào nột mụn đó bạn cảm thấy đau? Theo mình nếu nốt mụn có kích thước nhỏ và không ảnh hưởng đến sinh hoạt của bạn thì bạn không nên lo lắng. Tuy nhiên nếu bạn thấy nốt mụn càng ngày càng lớn thì bạn, gây đau, đỏ...bạn nên đi khám vú tại bệnh viện Bạch Mai Hà Nội để bác sĩ tư vấn cho bạn hướng điều trị tốt nhất. Thân ái chào bạn.