chào bác sĩ ạ. em muốn hỏi làm thế nào để mặt hết mụn trứng cá ạ? cảm ơn bác sĩ .
Trả lời:
Chào em ! Tùy theo làn da và mức độ của mụn trứng cá sẽ có hướng điều trị khác nhau , các biện pháp dân gian như đắp dưa leo hay các loại mặt nạ phải kiên trì thời gian dài , do đó muốn hết nhanh thì em nên đi đến phòng khám da liễu để bác sĩ thăm khám kiểm tra , đánh giá mức độ cụ thể sau đó mới có thể hướng dẫn cho em cách điều trị tốt nhất được em nhé ! Thân ái chào em !