Xin chào bác sĩ, Ngực của tôi bị nổi mụn thịt,không biết có ảnh hưởng nhiều đến sức khoẻ không bác sỉ, nổi khoảng 7 mụn nhỏ
Trả lời:
Chào bạn, Tình trạng nổi mụn của bạn như vậy cũng là bất thường, tuy nhiên bạn không cung cấp đủ thông tin như kích thước, có kèm theo triệu chứng như đau, sưng, đỏ hay không? vì vậy bác sỹ khó có thể hình dung và tư vấn được cụ thể cho bạn. Tốt nhất bạn nên đi khám chuyên khoa ung bướu tại các bệnh viện lớn để có chuẩn đoán chính xác và điều trị triệt để. Thân mến!