Da đầu của em bị đỏ, rất ngứa, gãy thì rớt ra các mảng trắng rất nhiều. Cho hỏi em bị gì và nên làm gì thưa bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan tâm đến vấn đề sức khỏe như vậy rất là tốt. Trước tiên xin cám ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về cho Edoctor của chúng tôi. Bác sĩ đã đọc câu hỏi của bạn và giải đáp cho thắc mắc của bạn trong khả năng của mình như sau: Bạn có thể cung cấp thêm hình ảnh để bs được rõ hơn tình trạng của bạn không? Thân chào bạn!