Chào bác sĩ cháu hiện đang bị nổi mẩm trắng li ti cả mặt và người, không ngứa, nhưng bị sốt nhẹ 37.6 và đau họng có uống qua thuốc dị ứng mà không đỡ. Bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị bệnh gì nên uống thuốc gì trong khi đang cho con bú
Trả lời:
Chào bạn, Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho eDoctor, Bạn có thể vui lòng gửi thêm hình ảnh nổi mẩn trắng, tên thuốc bạn sử dụng về cho eDoctor để được tư vấn kĩ hơn bạn nhé Thân mến.