Xin chào bác sĩ, chân e bị nổi vết đỏ hình tròn, chỉ một dấu duy nhất, lâu lâu ngứa, là bị gì ạ
Trả lời:
Chào em ! Nếu được em có thể gửi hình ảnh nơi da bị tổn thương không? Vì phải biết rõ tổn thương của da thì mới có thể định hướng được. Em xem thử vùng da đó có nổi sần không? Hay trên mặt da có những lớp vảy và xung quanh có gờ viền ? Kích thước ? Xuất hiện ngứa vào thời điểm nào, hoặc sau khi ăn uống đồ lạ gì không?.. Em vui lòng gửi lại câu hỏi với các thông tin chi tiết,đầy đủ để được bác sỹ tư vấn tốt nhất nhé. Rất vui lòng được nhận tin của em.