Xin chào bác sĩ, tay em bị ngứa và sưng đỏ nhiều ngày k rõ nguyên nhân, em muốn hỏi có phải do côn trùng đốt không ạ và cách chưa trị ra sao? Em ngứa gãi trầy hết cả da rồi ạ. :(
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin về trạng của bạn để bác sĩ tư vấn nhé: vị trí ngứa, bạn có sốt, có vết chích không, bạn cung cấp hình ảnh được không, bạn còn khó chịu gì khác không, bạn có đang dùng thuốc gì không, tính chất công việc của bạn thế nào? Thân.