Xin chào bác sĩ, Khoảng 12 ngày trước e có nhờ bác sĩ trên edoctor là e bị viêm nang chân lông vùng mu !! Tới bây giờ e kiểm tra lại thì chỗ viêm đã khô lại như thế này!! Bác sĩ xem và tư vấn giúp em với!! Gặp những bệnh ở chỗ nhậy cảm này e hơi lo lắm ạ! E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Bạn không nên lo lắng khi chổ viêm của bạn vùng mu đã dấu hiệu khô. Bạn cứ vệ sinh vùng kín sạch sẽ khô thoáng. Ngoài ra nếu vùng viêm có dấu hiệu bị sưng, đau, ngứa rát bạn nên tái khám phụ khoa bạn nhé. Thân ái