Sử dụng vitamin e thật sự có hiệu quả cho việc chăm sóc da không? Có gây ra dị ứng ngược lại không?
Trả lời:
Chào bạn. Vitamin e có tác dụng làm mềm và bền vững thành mạch , tác dụng với đường sinh dục , làm cho nội tiết tốt vì vậy cũng làm cho da của bạn mềm mại và đỡ khô hơn, tuy nhiên bạn không nên dùng kéo dài , bạn nên dùng vitamin E thiên nhiên như Enat , chỉ cần uống 1-2 viên 1 ngày trong vòng từ 20-30 ngày , 1 năm chỉ nên dùng 1 đến 2 đợt , tốt nhất bạn nên ăn các loại rau mầm vì trong đó có hàm lượng vitamin E cao. Thân mến.