Xin chào bác sĩ, Con em được 7 tháng rồi mà bé chưa mọc răng, đêm ngủ thì ra rất nhiều mồ hôi mặc dù phòng vẫn bật mát, và tóc thì hình vàh khăn rõ lắm ạ. Có phải bé thiếu canxi không ạ. Và bổ sung canxi loại nào ạ
Trả lời:
Chào bạn! Những triệu chứng bạn mô tả thì khả năng cháu bị thiếu canxi và vitamin D3; bạn có nên bổ sung vitaminD3 cho trẻ mỗi ngày khoảng 400UI; đồng thời cho cháu ăn uống đầy đủ, mẹ có thể uống thêm canxi để cho bé bú. Thân!