Em bị nấm da đầu đã lâu, xin hỏi bác sĩ có cách gì trị hiệu quả không ạ
Trả lời:
Chào bạn. Nấm da đầu là bệnh điều trị kéo dài nhiều tháng có người điều trị nhiều năm vì vậy bạn phải kiên trì điều trị liên tục theo đúng chỉ định của bác sỹ cho đến khi khỏi hẳn , nếu bạn không kiên trì điều trị ngắt quãng thì bệnh có thể kéo dài suốt đời . Ngoài điều trị thuốc bệnh viện thì việc chăm sóc da đầu cũng rất cần thiết . Bạn tuyêt đối không gội đầu bằng các hóa chất hay mỹ phẩm, không gãi nhiều nên gội đầu bằng bồ kết vỏ bưởi hoặc là nước chanh pha loãng . Thân mến.