Xin chào bác sĩ, Cháu năm nay 24 tuổi ạ, xung quanh mắt cháu có rất nhiều mụn thịt nổi li ti xung quanh mắt. Cháu nghe nói có thể dùng lá tía tô giã đắp lên vùng bị mụn thịt mà ko thấy chuyển biến gì. Bác sĩ có cách nào nữa ko chỉ cháu với ạ. Dùng nguyên liệu là thiên nhiên thì càng tốt. Cảm ơn bác sĩ nhiều ạ
Trả lời:
Chào cháu! Cháu có thể vui lòng gửi lại đầy đủ thông tin kèm theo hình ảnh vùng mắt nơi có những mụn tổn thương đó để các bác sĩ có thể tư vấn được tốt nhất. (bình thường những mụn ở dưới mí mặt là tổ chức lắng đọng của những hạt mỡ dưới da, nhưng ở đây em lại nói của em là mụn thịt nên bác sĩ chưa thể tư vấn được cho em và cho em về cách điều trị). Rất mong sớm nhận được thông tin của em!