Xin chào bác sĩ,cách trị mụn trứng cá bọc bằng các phương pháp thiên nhiên hiệu quả nhất ah..uống các loại thuốc mà k khỏi ạ
Trả lời:
Chào bạn! Để trị mụn trứng cá đòi hỏi sự kiên trì về cả thời gian dùng thuốc và có chế độ sinh hoạt, ăn uống hợp lý. Về thuốc thì sẽ có thuốc kháng sinh và thuốc bổ sung các loại vitamin C, B, E, A. Các thuốc này thì bạn nên khám bs da liễu để được kê đơn hợp lý nhé. Còn bs tư vấn về chế độ sinh hoạt, ăn uống cho bạn như sau: Bạn cần rửa mặt sạch vào buổi sáng thức dậy và tối trước khi đi ngủ, mỗi khi đi ngoài đường về nhà. Ăn uống hạn chế đồ ngọt và béo. Ngủ trước 11h khuya nhé vì thời gian thừ 11h trở đi sẽ là thời gian tốt cho phục hồi da. Chúc bạn khỏe!