Thưa bác sĩ. Da đầu lẫn da mặt cháu cả nửa tháng nay đều bị khô. Riêng da đầu thì như hình và hay có những chấm li ti trắng như gàu( chải tóc rớt xuống khá nhiều). Trước giờ cháu chưa bị như thế này. Tháng trước cháu có nhuộm tóc nhưng lần nhuộm trước cũng không có bị hiện tượng này nên cháu nghĩ không phải do thuốc nhuộm mà do thời tiết ( vì da mặt cháu cũng bị khô và sần sùi). Bác sĩ cho lời khuyên và chuẩn đoán chính xác hơn tình trạng của cháu được không ạ. Xin cám ơn
Trả lời:
Chào bạn Hình ảnh đính kèm khả năng bạn bị viêm da đầu do nấm ,có thể do thuốc nhuộm đấy bạn nên đi khám ngay ỏ bệnh viện da liễu hoặc viện da liễu trung ương để được khám và xét nghiệm mới điều trị được ,tình trạng da đầu của bạn không nhẹ đâu để lâu sẽ rụng hết tóc đấy Thân mến