Chào bác sĩ. Cho e hỏi là e bị nổi nhiều nốt nhỏ xíu như trong hình. Màu đỏ. Ko ngứa ko có gì hết. Mà nó xuất hiện nhiều nơi trên cơ thể và có cả mặt. E có đi xét nghiệm máu và nước tiểu, khám tổng quát rồi nhưng mọi thứ đều bình thường. Vậy cho e hỏi vấn đề này có nguy hiểm ko thứ bác sĩ. Xin cám ơn bác sĩ đã đọc
Trả lời:
Chào bạn Theo hình ảnh bạn cung cấp thì đây chỉ là những nốt sắc tố đậm hơn màu da bình thường ( thường gọi là nốt ruồi ) đây là những nốt lành tính , bạn không nên quá lo lắng Thân mến