Xin chào bác sĩ, tại sao cơ thể tôi lông mọc như khỉ vậy, cho hỏi nguyên nhân và cách trị
Trả lời:
Chào bạn. Rậm lông có thể phát sinh từ quá mức kích thích tố nam tên là androgen, các hormone testosterone. Hiện nay có nhiều cách để loại bỏ lông như Wax, cạo, nhổ, hoặc phương pháp triệt lông vĩnh viễn. Bạn có thể tham khảo tại các thẩm mỹ viện, spa uy tín nhé. Thân mến