Xin chào bác sĩ, Em bị nổi chấm đỏ khắp cả 2 tay ( dạng như ban ) không ngứa không đau., đã được 10 ngày rồi ạ. Bây giờ vẫn không hết. Và bây giờ trên những chấm đỏ đó khô lại, da bắt đầu khô và tróc , ( như bị lát) . Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em không ạ. Em cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào em! - Em thử xem có sử dụng xà bông hay mỹ phẩm các loại gây dị ứng không. Bạn tạm thời ngưng sử dụng, nếu vẫn bị tình trạng trên bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu.