Xin chào bác sĩ, Con tôi năm nay 17 tuổi. Cháu bị viêm da tiếp xúc dị ứng ở vùng má đã lâu. Cháu cũng đã đi chữa ở phòng khám tư nhiều lần nhưng chưa thể trị dứt điểm mà chỉ đỡ một thời gian. Hịên cháu đang sử dụng thuốc bôi Beprosone ( trứơc cháu cũng đã dùng begenderm và bantet) khi da phát bệnh. Xin hỏi có cách nào để trị khỏi hòan tòan bệnh này ko ạ
Trả lời:
Chào em! - Viêm da tiếp xúc dị ứng khó khỏi hoàn toàn, nó thường xảy ra trên người có cơ địa dị ứng, cháu có thể điều trị triệu chứng từng đợt một, nhưng có thể giúp cho cơ thể tăng cường sức đề kháng, giải dị ứng bằng các thuốc hỗ trợ ( uống nước atiso, kim ngân hoa,...). Chúc em sớm điều trị thành công!