Xin chào bác sĩ, Tôi ở miền bắc, hiện giờ cứ nóng là tôi cảm thấy như có một luồng ngứa chạy từ đầu đến chân tôi.Tôi xin hỏi đây có phải là bệnh không hả bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Ngoài triệu chứng như bạn mô tả bạn còn những triệu chứng bất thường nào khác hay không ? Nếu chỉ dựa vào triệu chứng như của bạn thì không đủ dữ liệu để bác sỹ có thể phán đoán bệnh. Bạn cung cấp thêm đầy đủ thông tin hơn để bác sỹ tư vấn cho bạn nhé. Thân mến