Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho tôi biết cách điều trị vảy nến da đầu, xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Điều trị vảy nến da đầu cũng là điều trị bệnh vảy nến nói chung. Bệnh này rất khó điều trị triệt để mà bản thân bệnh thường tiến trienr thành đợt và có giai đoạn thuyên giảm. Điều trị bệnh này cần được bác sĩ chuyên khoa da liễu hoặc miễn dị ứng kê đơn. Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm soát các yếu tố làm nặng bệnh như stress, mất ngủ, bệnh cấp tính khác... Thân mến