Xin chào bác sĩ, Con mới đi tẩy nốt ruồi bác sĩ ở đó dặn không được tiếp xúc mặt với nước con đã làm theo nhưng đến nay mặt con đang láng thì xuất hiện mụn nhiều. Vậy BS có cách nào trị mụn mà không đụng nước được không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, Bạn cung cấp thêm thông tin để bác sĩ tư vấn nhé:Ban tẩy nốt ruồi được bao lâu rồi? bạn tẩy trên toàn bộ mặt hay một vài điểm? Bạn vệ sinh mặt hằng ngày như thế nào? Thân