Xin chào bác sĩ, Cho em hoi co loai thuoc thao duoc nao tri duoc chung bac toc som khong , thua bs
Trả lời:
Tôi là một bác sĩ tây y, trong phạm vi hiểu biết của mình, tôi xin dc tư vấn cho bạn: hiện tại tây y tôi không rõ toa thuốc hay nơi nào điều trị chứng bạc tóc, nhưng trong đông y, tóc là phần dư của huyết, tóc bạc sớm là một trong những biểu hiện của chứng huyết hư, huyết hư ở đây không hẳn là thiếu máu như trong đông y mà còn là sự vận hành cân băng của các cơ quan trong cơ thể nữa. Do vậy bạn nên đến cơ sở đông y và điều trị theo các vị thuốc cụ thể. Trong phạm vi của mình, tôi chỉ có thể nói với bạn như vây thôi ạ