Chào bác Sĩ Em 31 tuổi, khoảng 3 tuần nay e hay bị ngứa khắp người. Chỗ ngứa nổi lên từng mảng sau đó lại hết. Buổi tối e bị ngứa nhiều hơn, nhất là trên đầu nhưng đến sáng lại hết. Bác sĩ cho e hỏi e bị sao ạ. E cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng của bạn, mình nghỉ nhiều bạn bị dị ứng, tuy nhiên bạn muốn điều trị khỏi hoàn toàn tốt nhất bạn nên đi khám da liễu để tìm nguyên nhân điều trị bệnh. Chúc bạn mau khỏe. Thân ái.