Bác sĩ cho em hỏi háng, mông, đùi và cả mu. Bị nổi như hình là bị sao ạ. Rất ngứa và rát. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em ạ nên dùng thuốc gi để trị ạ.cam on bac sĩ
Trả lời:
Chào em ! Với trường hợp mà em mô tả cũng như cung cấp hình ảnh thì khả năng em bị nhiễm nấm rồi em nhé , em hãy tắm rửa sạch sẽ có thể tắm bằng lá trà xanh , sau đó để khoa mua silkeron 10mg về thoa và cetirizil 10mg uống mỗi ngày 1 viên trong 1 tuần rồi đánh giá lại em nhé ! Thân ái chào em !