Cho con hỏi là có cách nào chữa trị được bệnh mày đay mạn tính không ạ ?
Trả lời:
Chào em. Do em đang ở Tp HCM nên cũng không khó tư vấn cho em việc khám và điều trị bệnh. Bệnh mày đay mạn tính hay bệnh lý nổi mẩn mề đay côm, ngứa nhiều và lặn trong vòng trên dưới 6 tuần. Bệnh gay nhiều ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống. Về nguyên nhân thì nhiều nhưng chủ yếu là do cơ địa dị ứng với dị nguyên. Cho nên đầu tiên là kiêng các yếu tố tiếp xúc để phòng ngừa. Khi bị bệnh thì uống thuốc kháng Histamin là ưu tiện hàng đầu kèm một số thuốc chống dị ứng khác. Ngày nay có thể dùng tế bào gốc hay tiêm máu tự thân cũng có tác dụng ở một số Bệnh viện lớn ở TP HCM em nhé.