Chào bác sĩ cho cháu hỏi. Da mặt cháu bị bỏng do dầu nóng văng, sau đó cháu bôi kem đánh răng và lác sau cháu rửa mặt, phát hiện lớp da bỏng bị mất đi thì bây giờ cháu nên làm thế nào để không bị xẹo? Cháu rất lo. Mong bác sĩ trả lời sơnm giúp cháu! Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào cháu ! Tùy theo mức độ bỏng mà sẽ có hướng xử trí khác nhau , tuy nhiên bị bòng cháu bôi kem đánh răng là không tốt nguy cơ nhiễm trùng cháu nhé , cháu hãy cũng cấp thêm hình ảnh để bác sĩ kiểm tra như thế nào nhé ! Thân ái chào cháu !