Chào bác sĩ ạ. Cháu năm nay 22 tuổi. Từ lâu cháu đã bị vấn đề liên quan đến việc dị ứng. Ngày nào cũng như ngày nào. Cứ tầm giờ chiều từ 4h đến tối đêm là cháu lại bị mẩn người lên như hình ạ. Không quá ngứa có thể vì cháu quen rồi nên k cảm thấy gì. Cháu cũng đang bị viêm cầu thận mãn tính. Vậy xin bác sĩ lời khuyên cháu bị sao ạ. Và nếu đi khám thì khám ở đâu?
Trả lời:
Chào bạn Hình ảnh cua bạn là bạn bị dị ứng nặng đấy đừng chủ quan nhé ,nguyên nhân gây ra dị ưng rất nhiều như; thời tiết ,ăn uống tôm cua cá rau không sạch,do tiếp xúc vơi hóa chát, chất tẩy rửa...Bạn nên đi khám tại khoa da liễu ở các bệnh viện hoặc bệnh viện da liễu Hà nội ,viện da liễu trung ương để được khám và xét nghiệm chính xác mới điều trị khỏi được Thân mến