Xin chào bác sĩ, em gái tôi bị nổi mụn mủ ở khắp vùng đùi với hông, mụn mủ sưng to và rất đau. Em gái tôi đã khám ở bv da liễu thì được chẩn đoán là mụn nhọt đã uốg thuốc và bôi mà không có dấu hiệu đỡ, vậy bác sĩ cho tôi hỏi bệnh này là bị gì và làm sao để chữa trị?
Trả lời:
Chào bạn! Bạn có thể cho bác sĩ biết em bạn đang dùng những thuốc gì? Và đã điều trị được bao nhiêu ngày rồi không? Bạn cung cấp thêm thông tin để bác sĩ tư vấn chính xác hơn cho bạn nhé. Thân chào bạn!