Xin chào bác sĩ, Cháu 1 tuần này có các mẫn đỏ trên mặt nhìn như da khô nhưng nó lâu lâu lại ngứa , cháu xin hỏi bác sĩ là cháu bị gì và làm sao để trị ạ , cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào cháu ! Bs không thấy trực tiếp da mặt cháu nhưng có thể cháu bị hắc lào , cháu có thể mua kem nizoral về bôi thử nếu khỏi thì đúng là cháu bị nấm , nếu bôi thuốc không hết cháu khám chuyên khoa da liễu điều trị . Thân mến .