dạo này em bị nổi mụn khá nhiều, phần nhiều là mụn đầu đen, nhất là ở mũi em đã nặn rồi mà nó vẫn nổi lên thậm chí nhiều hơn ban đầu, không những vậy những chỗ em nặn da bị bong ra và rất nhờn. em còn bị một số mụn mủ và một số mụn lúc nó nổi lên rất đau và hơi sưng đỏ, cho em hỏi em có cần mua thuốc uống không? em cám ơn
Trả lời:
Chào em ! Với những triệu chứng mà em mô tả thì em không nên nặn mụn nữa nhé , sau đó hãy đi khám da liễu để bác sĩ thăm khám kiểm tra và đánh giá mức độ rồi sẽ kê thuốc điều trị cho em nhé , thêm vào đó em hãy uống 2-3 lít nước mỗi ngày, tập thể thao . không sử dụng chất kích thích và ngủ sớm em nhé ! Thân ái chào em !