Xin chào bác si.ngay 16 -7-2016.chong em kham benh gan nhiem mo.va co td u mach mau khong dien hinh.vay co sao khong bac.em du dinh ngay 25/7/2016 nay di kham lai duoc khong bac.ma bs hen6thang kham.hom truoc chong em di kham 1 minh a.chong em 38 tuoi.nang 60kg.cao1m60
Trả lời:
Chào bạn, Gan nhiễm mỡ và theo dõi u mạch máu thường diễn biến rất chậm .Vì vậy,6 tháng sau bạn đưa chồng đi khám theo lịch hẹn của bác sỹ là được .Hiện tại ,cân nặng của chồng so với chiều cao vừa đủ .Chồng bạn nên có chế độ ăn kiêng mỡ động vật,các phủ tạng động vật ,lòng đỏ trứng ,trứng vịt lộn ,uống ít rượu bia ,uống chè atiso hoặc nhân trần thay nước uống hàng ngày . Thân mến !