Bác sĩ oi .da mặt con bi mụn va nhờn lam ..con thấy tren thi truong co bán nhiu loại cao cho da mụn. Nhu cao bí đao .cao tinh ngệ.cao trà xanh .vv.v v..con ko biet con co nen xai nhung loai cao nay de tri mun k ạ.xin bs guup con ạ..con nam nay 26t .va co 1 baby dx 5 tuoi roi ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Khi da mặt bạn bị mụn và nhờn bạn nên đi khám da liễu để bác sĩ tư vấn cho bạn hướng điều trị bệnh tốt nhất. Trên thị trường có bán khá nhiều thuốc trị mụn như cao bí đao .cao tinh ngệ. cao trà xanh tuy nhiên chưa có khoa học chứng minh về công dụng sử dụng các loại thuốc trị mụn trên. Bệnh da liễu nếu tự mua thuốc về bôi thì không những bệnh thuyên giảm mà tình trạng bệnh còn nặng hơn bạn nhé. Chúc bạn mau lành bệnh. Thân ái chào bạn.