Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị hắc lào ở lòng bàn tay, da ở đó dày nên hình như bôi thuốc ko ngấm vào được. Cháu lấy chuối thái lát bôi nhựa vài ngày rồi nhưng ko thấy tác dụng. Vậy cháu phải làm sao thưa bác sĩ ?
Trả lời:
Chào bạn, Hắc lào ít khi tổn thương ở vùng bàn tay mà ở các vùng da khác.Vì vậy,tổn thương của bạn có thể là nấm hoặc á sừng .Bạn nên đến chuyên khoa Da liễu để bác sỹ xem tổn thương làm xét nghiệm chuẩn đoán xác định có hướng điều trị chính xác cho bạn. Thân mến !