Xin chào bác sĩ, mặc dù thường xuyên tắm rửa sạch sẽ, giặt chăn màn thường xuyên nhưng cứ tới buổi tối là em lại bị mẩn ngứa như bị muỗi đốt ở chân không bị đỏ. Bác sĩ hãy chỉ giúp e cách chữa trị với a. E cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên khám chuyên khoa da liễu để được điều trị hợp lý cho bạn nhé. Có thể bạn bị viêm da dị ứng nhé. Thân chào bạn!