Cho tôi hỏi mặt tôi bị nổi mụn đầu đen và bị sẽo lõm thì có loại thuốc nào trị hiệu quả k
Trả lời:
Chào bạn Về mụn đầu đen: thực chất nó là dạng hạt block bao gồm sắc tố da và túi bã nhờn đóng kín lỗ chân lông. Để giảm tình trạng này thì ngoài việc vệ sinh da sạch sẽ bạn có thể thực hiện một số điều chỉnh ăn uống và sinh hoạt để giảm tình trạng tăng tiết bã nhờn như: hạn chế ăn nhiều chất mỡ béo, sữa... rửa mặt bằng sữa rửa mặt ít kích ứng da, bảo vệ da ko bị bụi bẩn... Sẹo lõm là sẹo do tổn thương sâu qua lớp thượng bì da nên những sẹo lõm có thể đầy dần theo thời gian (tuy nhiên sự tái tạo hoàn toàn khá chậm), thường hiện nay ko có thuốc nào chứng tỏ có hiệu quả hoàn toàn