Chào bác sĩ, cháu là Nam, năm nay 15 tuổi. Cháu không biết cách chăm sóc da mặt của mình, cháu chỉ dùng thường xuyên sữa rửa mặt để làm sạch da mặt nhưng không được kết quả như vậy mà còn trở nên nhiều mụn và vết thâm mụn ạ. Vì thế cháu mong bác sĩ giúp cháu, cho cháu biết cách vệ sinh da mặt thường ngày cơ bản ạ! Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bác sĩ eDoctor. Để chăm sóc da mặt hiệu quả bạn cần vệ sinh da mặt thường xuyên khi đi ra ngoài và nên ché nắng để tránh ánh nắng mặt trời, nếu có điều kiện bạn nên dùng kem chống nắng khi đi ra ngoài rất tốt cho da, ngoài ra bạn nên dùng loại sữa rữa mặt phù hợp với làn da bạn thì hiệu quả bạn nhé. TRên thị trường rất nhiều sản phẩm bạn nên chọn các sản phẩm của các nước như pháp, Hàn quốc. Chúc bạn thành công. Thân ái chào bạn