Xin chào bác sĩ, cho e hỏi làm sao để xoá những vết thâm do hồng ban sắc tố đa dạng để lại, e bị xung quanh môi rất chi là nhiều, xin bác sĩ cho e lời khuyên ạ..!
Trả lời:
Túy theo mức độ cũng như loại vết thâm cũng như các vị trí mà cách điều trị sẽ khác nhau ! Em nên đến PK da liễu để các bác sĩ kiểm tra và điều trị để đạt được hiệu quả tốt nhất em nhé ! Thân ái chào em !