Chào bác sĩ,tôi muôn hỏi trên lưng tôi có nhiêu mụn thịt màu trắng (như hình) k phai do bẩm sinh, lam cách nao đê chưa trị ạ? T xin chân thành cam ơn!
Trả lời:
Chào bạn Mình phóng ảnh to hết size mà ko thấy giống như mụn thịt mà bạn nói. Mụn thịt thường nổi gồ hẳn trên mặt da, có cuống (dài hoặc ngắn), thường liên quan tới HPV (virus gay u nhú ở da). Mình ít nghĩ đây là mụn thịt. Nó có thể là tình trạng viêm lỗ chân lông da vùng này. Bạn có thể theo dõi thêm 1 thời gian và khám bác sĩ da liễu để đc chẩn đoán rõ ràng