Xin chào bác sĩ, Cho em hỏi tay e bị sẹo lõm vừa lành khoảng 10 ngày .. e muốn mất sẹo phải dùng phương pháp nào ạ ??
Trả lời:
Chào cháu, Sẹo này của cháu là do tổn thương chưa được hồi phục hoàn toàn, cháu hãy để một thời gian cho ổn định rồi mới tính đến phương pháp điều trị tiếp theo. Cháu nên kiên nhẫn và không nóng vội trong việc điều trị sắp tới. Chúc cháu vui khoẻ !