Mặt cháu bị mụn trứng cá bọc và mặt cháu ra mồ hôi dầu chau uống kém để bổ sung vẫn vẫn không đỡ nữa Uống thuốc mát gan tiêu độc thì cũng không đỡ giờ làm sao phải trị được mụn trứng cá bọc nè hả bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn Tuổi của bạn thường những mụn trứng cá xuất hiện do rối loạn nội tiết tố trong những năm đầu dậy thì, bình thường sau 1 vài năm sẽ tự hết. Tuy nhiên, Mụn trứng cá của bạn ko biết đang có xu hương lan rộng hay ko? Những tổn thương này sưng đỏ nhiều và có đầu mủ do nhiễm khuẩn, do đó, ngoài viêc giữ vệ sinh sạch sẽ, bạn nên đến bác sĩ khám để dùng thuốc hợp lí, ko nên tự ý dùng các loại kem bôi