Xin chào bác sĩ, cháu 19 tuổi, da mặt cháu ra nhờn và trước cháu bị mụn trứng cá giờ chỉ còn vết thâm. Bác sĩ cho cháu hỏi cháu nên dùng gì để hết thâm và da hết nhờn ạ. Cảm ơn bác sĩ ạ!
Trả lời:
Chào bạn Để khắc phục tình trạng da nhờn bạn nên đến các của hàng bán mỹ phẩm để họ soi da và tư vấn và hướng cho bạn các sản phẩm dùng cho da nhờn và giảm vết thâm bạn nhé. Thân mến !