Xin chào bác sĩ, cho em hỏi . em có nghe nói bác sĩ bạch sương ở khoa da liễu bv đại học y dược quận 5 chữa mụn trứng cá nặng tốt lắm đúng kh ạ. Nếu kh thì bs có thể giới thiệu em kh ạ chi phí thấp thôi ạ
Trả lời:
Điều trị mụn trứng cá thì những ai thuộc chuyên ngành da liễu đều điều trị được em nhe. Điều quan trọng là phải tuân thủ điều trị, vì thời gian điều trị mụn trứng cá rất lâu, cho nên người bệnh thường hay bỏ cuộc. Đó là lí do nhiều bệnh nhân bỏ trị dẫn đến thất bại điều trị