Thưa bác sĩ, trên mặt tôi bị nổi mụn thịt li ti nhưng rất ngứa. Mình có cách nào điề trị hiệu quả không? Nếu laser trị hiệu quả không?
Trả lời:
Chào em. Biểu hiện của em có liên quan đến việc em sử dụng kem hay mỹ phẩm có thành phần corticoid khong em nhé. Nếu do tác dụng phụ của mỹ phẩm thì em nên dừng việc sử dụng loại mỹ phẩm đó là được. Em nên vệ sinh da mặt thật sạch sẽ, dùng thêm kem tẩy tế bào chết, và dùng các loại mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên như lô hội hay trà xanh em nhé. Còn các loại laser hay tác nhân vật lý thì em có thể đến các phòng khám thẩm mỹ để được tư vấn thêm.