Cháu chào bs ạ. Cháu năm nay 20t. Da thì có mụn 15t mà đa số là mụn trứng cá thôi ạ. Cháu nghe nói uống cao atiso mát gan thải độc nên cháu có mua về uống. Nhưng đc mấy bửa thì mọc quá trời mụn bọc luôn ạ. Có phải vì cháu k hợp k ạ. Mong bs tư vấn giúp cháu ạ
Trả lời:
Chào bạn ! XIn được trả lời câu hỏi của bạn như sau : nguyên nhân mụn trứng cá ở độ tuổi như bạn thường do các rối loạn về nội tiết tố, chứ không hẳn là do bệnh lý về gan, vì vậy sử dụng các loại thuốc bổ gan chưa chắc đã có lợi, mặt khác qua những gì bạn mô tả có thể cơ thể bạn không dung nạp với cao atiso này, bạn không nên tiếp tục sử dụng. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !