Chào bac sĩ xin bac sĩ cho con biết làm thế nào để trị mụn ẩn trên trán ko dạ cam on bac sĩ
Trả lời:
Chào em ! Tùy theo loại mụn và tính chất da cũng như mức độ sẽ có phương pháp điều trị khác nhau em nhé , do đó em hãy cung câp thêm hình ảnh hoặc là có điều kiện em hãy đến phòng khám da liễu để bác sĩ thăm khám kiểm tra và hướng dẫn cho em cách điều trị tốt nhất phù hợp với làn da của em nhé ! Thân ái chào em !