Xin chào bác sĩ, Thời gian gần đây không hiểu sao e bị nổi mụn dưới cổ, mà toàn mụn đá, cứg k nặn ra đc. Bác sĩ cho e hỏi như vậy là e đang bị gì và cách điều trị ra sao?
Trả lời:
Chào bạn Mụn cứng vùng dưới cổ do nhiều nguyên nhân như mụn trứng cá bọc, u bã đậu...Bạn nên đi khám bác sĩ da liễu để biết chính xác nguyên nhân và có cách điều trị cụ thể, đừng tự ý nặn mụn sẽ làm nặng thêm tình trạng nhiễm trùng da và để lại sẹo teo, đồng thời nên lựa chọn sữa rửa mặt phù hợp với da, tránh loại mỹ phẩm nhiều dầu, hạn chế ăn đồ nhiều đường, béo, tránh thức khuya, tránh stress, ăn uống đủ chất, trái cây tươi nhé. Thân